Tổng đài đặt vé

Vé Máy Bay Đi Nairobi giá rẻ hãng Kenya Airways

Nairobi - điểm đến hàng đầu Châu Phi

Đa số các nước ở Châu Phi đều có doanh thu không cao từ du lịch, mặc dù cảnh quan thiên nhiên nơi đây rất trù phú, cũng như nhiều công trình kiến trúc độc đáo, hay trò chơi mạo hiểm đầy thử thách, thú vị. Phần lớn là bởi nền kinh tế ở đây chưa phát triển, chính trị chưa ổn định, và an ninh chưa chặt chẽ nên nhiều khách du lịch còn e ngại, và thường chọn cho mình hành trình "an toàn" hơn như đến các nước hàng đầu Châu Âu, châu Á. Nairobi cũng là một quốc gia mang những đặc trưng điển hình của Châu Phi về khí hậu, thiên nhiên nhưng nơi đây hằng nằm vẫn thu hút khá nhiều khách du lịch bởi rất nhiều lý do, mà chỉ khi bạn đặt vé máy bay đi Nairobi mới cảm nhận được lý do.

Bạn có thể "xem mặt" rất nhiều động vật hoang dã quý hiểm ở Nairobi
Bạn có thể "xem mặt" rất nhiều động vật hoang dã quý hiểm ở Nairobi

Nairobi là thành phố lớn nhất Kenya và là thành phố lớn thứ 4 của Châu Phi. Hiện nay, Nairobi là thành phố nổi tiếng nhất Châu Phi về chính trị và tài chính và cả du lịch. Bạn đang phân vân chưa biết đặt mua vé máy bay đi Nairobi của hãng nào thì giá rẻ, đường bay đẹp, chất lượng phục vụ tốt thì Kenya Airways là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Kenya Airways là hãng hàng không đầu tiên của Châu Phi khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Nairobi khởi hành từ Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài) bay thẳng đến sân bay Jomo Kenyatta (Nairobi) với tần suất 3 chuyến/tuần,giá chỉ từ 245 USD.

Bảng giá vé máy bay đi Nairobi của Kenya Airways

Số hiệu chuyến bay Khởi hành Điểm đến Tần suất bay Giá vé
KQ871 Hà Nội (HAN) 00:20 Nairobi (NBO) 06:10 Thứ 4, 6, chủ nhật Chỉ từ 690 USD
KQ870 Hà Nội (HAN) 22:20 Nairobi (NBO) 11:55 Thứ 2, 4, 6

Thời điểm đẹp nhất để đặt mua vé máy bay đi Nairobi

Khoảng từ tháng Giêng đến tháng 2 và giữa tháng 6 đến tháng 9 là thời gian lí tưởng để đặt vé máy bay đi Nairobi vì lúc này thời tiết khá dễ chịu, thích hợp để tham quan, ngắm cảnh. Để sở hữu tấm vé máy bay Kenya Airways với giá tốt nhất thì bạn nên liên hệ với phòng vé trước ít nhất 1 tháng.

Các điểm tham quan du lịch thành phố Nairobi

Công viên Quốc gia Nairobi

vé máy bay đi nairobi
Công viên quốc gia Nairobi nuôi dưỡng nhiều động vật quý hiếm

Đây là công viên quốc gia đầu tiên của Kenya. Công viên quốc gia Nairobi là nơi trú ẩn cho nhiều loài động vật hoang dã, trong đó bảo vệ hơn 50 của những sinh vật cực kỳ nguy cấp như tê giác, hay những chú sư tử, linh dương, báo, ngựa vằn, hươu cao cổ, đà điểu và hơn 400 loài chim đã được ghi nhận ở các vùng đất ngập nước .

Bảo tàng Quốc gia Nairobi

Bảo tàng quốc gia Nairobi lưu giữ nhiều cổ vật độc đáo, giá trị
Bảo tàng quốc gia Nairobi lưu giữ nhiều cổ vật độc đáo, giá trị

Bảo tàng Quốc gia ở Nairobi trưng bày các hiện vật lịch sử văn hóa và thiên nhiên đa dạng trong đó có hơn 900 loài chim và thú nhồi bông, hóa thạch từ hồ Turkana, thể hiện nhiều sắc tộc khác nhau từ các nhóm sắc tộc ở Kenya, và triển lãm nghệ thuật địa phương. Ngoài ra, du khách có thể khám phá một bộ sưu tập ấn tượng của các loại đá, khoáng sản và tìm hiểu về các mảng kiến ​​tạo, vòng đời của một ngọn núi lửa, hay bộ sưu tập các xương hóa thạch thời tiền sử bao gồm các hóa thạch được bảo tồn của một con voi.

Cách đặt vé máy bay Kenya Airways

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM