Tổng đài đặt vé

Kenya Airways - Hãng hàng không nhận Giải thưởng An toàn Quốc tế năm 2014

Kenya Airways đã nhận được giải thưởng uy tín An toàn Quốc tế từ Hội đồng An toàn Anh năm 2014, công nhận các tổ chức vượt trội về An toàn Lao động và Quản lý Y tế.

Kenya Airways - Hãng hàng không nhận Giải thưởng An toàn Quốc tế năm 2014


Hãng hàng không được đặt tên trong số 519  tổ chức trên toàn cầu được công nhận trong lễ trao giải tại London. Các giải thưởng do Hội đồng An toàn Anh Quốc quản lý. Giám đốc điều hành Tập đoàn Kenya Airways và Giám đốc điều hành Titus Naikuni nói rằng giải thưởng này là một vinh dự lớn cho hãng hàng không vì nó nhận ra những nỗ lực của mình nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng.

"An toàn là một giá trị quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn coi sự an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với nhân viên và khách hàng của chúng tôi. Vì lý do này, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn tại nơi làm việc và hoạt động ", Tiến sĩ Naikuni nói thêm.

Kenya Airways - Hãng hàng không nhận Giải thưởng An toàn Quốc tế năm 2014

Kenya Airways là hãng hàng không duy nhất trong số 5 tổ chức trong ngành hàng không, là những đơn vị đã được công nhận các giải thưởng.

Lynda Armstrong OBE, Chủ tịch Ủy ban của Hội đồng An toàn Anh, đã chúc mừng Kenya Airways vì sự thành công của họ trong việc giành giải thưởng An toàn Quốc tế. Bà Armstrong nói thêm: "Hội đồng An toàn Anh Quốc hoan nghênh Kenya Airways về thành tích của họ. Giải thưởng này là để ghi nhận cam kết và nỗ lực của họ để giữ cho nhân viên và cơ sở làm việc của họ không bị thương tích và bệnh tật - lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của chúng tôi ".

Kenya Airways - Hãng hàng không nhận Giải thưởng An toàn Quốc tế năm 2014


Giải thưởng An toàn Quốc tế được tổ chức hàng năm và công nhận các công ty trong các ngành khác nhau như: Tổ chức từ thiện; Xây dựng và quản lý tài sản; Giáo dục, y tế, chính quyền địa phương và các dịch vụ công; Sản xuất, phân phối và sử dụng năng lượng; Dịch vụ tài chính, CNTT, luật pháp, khoa học và kỹ thuật; Đồ ăn thức uống; Khách sạn, ăn uống và phục vụ; Sản xuất, Dầu khí, khai khoáng; Các mối nguy lớn trên bờ; Giao thông vận tải, phân phối và thương mại cơ giới; Và Bán buôn và dịch vụ bán lẻ.
 

GỌI NGAY KENYA AIRWAYS VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ. CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI!

-"Better to see something one, than to hear about it a thousand times"-

Cách đặt vé máy bay Kenya Airways

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM