Tổng đài đặt vé

Kenya Airways đứng đầu trong bảng xếp hạng đúng giờ của Heathrow

Kenya Airways có những chuyến bay đúng giờ nhất bay vào và ra khỏi Sân bay Quốc tế London Heathrow ở Anh - theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​cơ sở này đã chỉ ra.

Kenya Airways đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời gian bay của Heathrow

Hãng hàng không này đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời gian bay. Tất cả các chuyến bay Kenya Airways khởi hành từ sân bay đều đúng giờ, 100%, trong khi 90% số khách đến đúng giờ. Đây là vị trí xếp hạng tốt nhất mà hãng hàng không đã đạt được trong năm 2013 vừa qua. Gần đây nhất trong giai đoạn  trước đó là vị trí thứ hai.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn Kenya Airways và Giám đốc điều hành Dr. Titus Naikuni hoan nghênh thành tựu này, nói rằng: "Tại Kenya Airways, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho khách hàng trong khi  tất cả các chuyến bay  đều khởi hành và đến nơi đúng thời điểm ".

Kenya Airways đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời gian bay của Heathrow

Sự thân thiện, ấm áp là điều mà Kenya Airways luôn muốn khác hàng cảm nhận được
 

Nhìn chung, 71% khách hàng đến sân bay quốc tế London Heathrow đều đến đúng thời điểm, trong khi 75% chuyến đi đến đúng giờ. Các hãng hàng không châu Phi khác trong bảng xếp hạng đúng giờ của sân bay quốc tế Heathrow bao gồm Nam Phi Airways tại vị trí 33, Air Mauritius ở vị trí thứ 27, Egypt Air ở vị trí 73, Ethiopian Airlines tại 44, Tunisair ở vị trí thứ 80 và hãng hàng không Libyan Airlines đứng thứ 81.

Trên cơ sở hàng ngày, Sân bay Quốc tế London Heathrow xử lý trung bình 1.288 chuyến bay và 191.200 hành khách. Khoảng 80 hãng hàng không bay vào và ra London Heathrow.

Được biết Kenya Airways bay 7 chuyến một tuần giữa trung tâm của mình tại JKIA tại Nairobi và Sân bay Quốc tế Heathrow của London.

Kenya Airways đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời gian bay của Heathrow


GỌI NGAY KENYA AIRWAYS VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ. CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI!

-"Better to see something one, than to hear about it a thousand times"-

Cách đặt vé máy bay Kenya Airways

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM