Tổng đài đặt vé

Hỗ trợ trong trường hợp hủy chuyến, hoãn  chuyến của Kenya Airways

Chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện do chuyến bay bị trì hoãn hoặc bị hủy của bạn. Chúng tôi hiểu mức độ căng thẳng này và chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để ngăn chặn điều này. Nếu chúng ta phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận tất cả các tùy chọn có thể để giảm thiểu tác động đến hành trình của bạn và sẽ chỉ hủy chuyến bay nếu chúng tôi hoàn toàn bắt buộc phải hủy.

Để cập nhật trực tiếp, bạn có thể truy cập vào chi tiết trạng thái chuyến bay. Nếu bạn có đặt chỗ trước, bạn có thể kiểm tra tình trạng trong Sửa đổi Đặt chỗ;

Hỗ trợ trong trường hợp hủy chuyến, hoãn  chuyến của hãng Kenya Airways


Thời gian biểu, hoãn, hủy thực hiện chuyến bay:

Thời gian bay được thể hiện trong thời gian biểu có thể thay đổi giữa ngày công bố và ngày bạn thực hiện chuyến đi. Nhưng chúng tôi không bảo đảm cho bạn và đó không phải là một phần trong hợp đồng của bạn với chúng tôi.

Trước khi chúng tôi chấp nhận đặt chỗ của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian bay được lên lịch có hiệu lực kể từ thời điểm đó và nó sẽ được hiển thị trên vé của bạn. Chúng tôi có thể thay đổi thời gian bay theo lịch trình sau khi vé của bạn được phát hành. Do đó, hãy luôn cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ của bạn; Chúng tôi sẽ cố gắng để thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào.

Hỗ trợ trong trường hợp hủy chuyến, hoãn  chuyến của hãng Kenya Airways


Trong trường hợp bất kỳ sự chậm trễ hoặc huỷ chuyến bay nào, chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

 + Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thay đổi chuyến bay càng sớm càng tốt theo địa chỉ liên hệ của bạn trong đặt phòng của bạn và giữ cho bạn đăng

+ Chúng tôi sẽ đặt lại cho bạn các chuyến bay tiếp theo của Kenya Airways hoặc một hãng hàng không thay thế đến điểm đến của bạn được  hiển thị trên vé trong thời gian hợp lý mà không phải trả thêm phí. Nếu giá cước và cước phí cho việc định tuyến đã sửa đổi thấp hơn giá cước bạn đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn trả khoản chênh lệch.

+ Trong chuyến bay trễ hoặc trường hợp hủy chuyến bay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết yếu như chỗ ở, bữa ăn, vận chuyển mặt đất theo yêu cầu của tình huống.

+ Nếu bạn không muốn đi du lịch, bạn có thể hủy đặt phòng của bạn và được hoàn lại tiền từ hình thức thanh toán ban đầu của bạn. Nếu bạn đặt qua đại lý du lịch, vui lòng liên hệ với họ để hoàn lại tiền; Nếu bạn đặt trên trang web của chúng tôi, vui liên hệ với văn phòng của Kenya Airways tại đây.
 

Hỗ trợ trong trường hợp hủy chuyến, hoãn  chuyến của hãng Kenya Airways


 

GỌI NGAY KENYA AIRWAYS VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ đặt vé VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ. CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI!

-"Better to see something one, than to hear about it a thousand times"-

Cách đặt vé máy bay Kenya Airways

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM